Châu Thành, vẻ đẹp tiềm ẩn


BTN – Vẻ đẹp này được nhiếp ảnh gia Nguyễn Huỳnh Ðông ghi lại bằng một góc nhìn mới, góc nhìn từ trên cao để thấy một Châu Thành bình yên, đầy sắc màu và những dự báo cho sự phát triển cùng các địa phương khác

 

Cánh cung công nông 

 

Là huyện có nhiều đơn vị hành chính cấp xã nhất của tỉnh (14 xã và 1 thị trấn), có đường biên giới giáp Vương quốc Campuchia, Châu Thành còn là địa phương gần trung tâm hành chính của tỉnh nhất so với những nơi khác. Lợi thế đó giúp huyện có điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội trong những năm gần đây.

 

Huyện Châu Thành còn mang trong mình sự mềm mại uốn lượn quanh của con sông Vàm Cỏ Ðông hiền hoà. Con sông này gần như chia huyện thành 2 vùng riêng biệt xấp xỉ bằng nhau về diện tích. Cùng với đó là những cánh đồng lúa nặng trĩu mùa thu hoạch, những cây cầu mới soi mình trong nắng mai.

 

Vẻ đẹp này được nhiếp ảnh gia Nguyễn Huỳnh Ðông ghi lại bằng một góc nhìn mới, góc nhìn từ trên cao để thấy một Châu Thành bình yên, đầy sắc màu và những dự báo cho sự phát triển cùng các địa phương khác.

 

 

Cầu Gò Chai

 

 

Cầu Vàm Trảng Trâu

Cầu Bến Cây Ổi

 

Gặt lúa trong mùa nước lên ở Ninh Điền 

 

Năng lượng xanh ven sông Vàm Cỏ

 

Khu công nghiệp Thành Điền 


Vòng xoay trung tâm huyện Châu Thành 

 

Nguồn: Thành Đức Vĩnh

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin