VIETRAVEL KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI TÂY NINH


Ngày 09/05/2023, Công ty Du lịch Vietravel chính thức khai trương chi nhánh Vietravel Tây Ninh tại số 379 Đường 30/4, Phường 3, TP. Tây Ninh.

 

 

Tây Ninh là một tỉnh biên giới thuộc miền Đông Nam Bộ. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh có diện tích tự nhiên hơn 4.000 km², dân số hơn 1,1 triệu người. Toàn tỉnh chia thành 09 đơn vị hành chính gồm: 01 thành phố, 02 thị xã và 06 huyện.

 

Bên cạnh những tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội, Tây Ninh còn hội  đủ các điều kiện phát triển du lịch với đa dạng sản phẩm: Du lịch truyền thống về nguồn, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái… với các làng nghề truyền thống, các lễ hội văn hóa đặc sắc cùng một nền ẩm thực phong phú, đa dạng.

 

Trong những năm gần đây, với sự đầu tư đồng bộ, mạnh mẽ, Du lịch Tây Ninh đã chuyển mình để trở thành một trong những điểm đến lý tưởng phía nam.

 

Chỉ tính riêng quý I/2023, Tây Ninh đã đón tiếp và phục vụ khoảng 2,5 triệu lượt khách, đạt 50% so với kế hoạch năm 2023, tăng 18,3% so với cùng kỳ năm 2022; tổng thu du lịch đạt 980,4 tỷ đồng, đạt 54,5% kế hoạch năm 2023, tăng 88% so với cùng kỳ năm 2022.

 

 

Với vị thế là Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và châu Á, Vietravel luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất qua sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá tốt. Trung thành với triết lý “khách hàng là trung tâm”, Vietravel luôn tiên phong xây dựng những hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng; đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi nhất để du khách tiếp cận sản phẩm – dịch vụ chất lượng của công ty, thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. 

 

 

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Du lịch Tây Ninh, Ngày 09/05/2023, Công ty Du lịch Vietravel chính thức khai trương chi nhánh Vietravel Tây Ninh tại số 379 Đường 30/4, Phường 3, TP. Tây Ninh nhằm khai thác các tour, tuyến Du lịch Tây Ninh kết nối với các tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ.

 

Không chỉ đóng vai trò kết nối vùng, khi đi vào hoạt động, Vietravel Tây Ninh sẽ góp phần kiện toàn mạng lưới phân phối sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất đến với khách hàng gần xa cùng hệ thống trên toàn quốc; bên cạnh các Văn phòng, Chi nhánh Vietravel tại các nước Campuchia, Mỹ, Pháp, Úc…

 

 

Vietravel Tây Ninh sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm: tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước theo hành trình định sẵn cho đối tượng khách lẻ, khách đoàn; thiết kế tour theo yêu cầu của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; cung ứng dịch vụ vận chuyển đường bộ, dịch vụ đại lý vé máy bay, đặt phòng – khách sạn… và các gói dịch vụ du lịch khác.

 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Vietravel tung ra nhiều gói khuyến mại hấp dẫn như:

 

– Duy nhất ngày 09/5:

 

+ Tặng gối kê cổ cho tất cả khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin tour tại chi nhánh Vietravel Tây Ninh.

 

+ Tặng cặp vé máy bay khứ hồi Thái Lan, bay cùng Vietravel Airlines dành cho khách hàng GIT ký hợp đồng.

 

– Từ 09/5 – 15/5/2023: Ưu đãi đặc biệt chương trình tour mùa Hè sắc màu

 

+ Giảm thêm 200.000 đồng/khách đối với các tuyến Phú Quốc, Miền Trung, Miền Bắc.

 

+ Giảm thêm đến 500.000 đồng/khách đối với các tuyến Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Âu – Úc – Mỹ.

 

+ Nhân đôi mức giảm đối với các hành trình bay cùng Vietravel Airlines, áp dụng nhóm từ 3 khách trở lên.

 

+ Bốc thăm trúng thưởng gối kê cổ, túi xách, túi cói Vietravel… với các hóa đơn thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên.

 

Trong tâm thế mới, Vietravel Tây Ninh cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đầy ấn tượng nhằm đem đến cảm xúc thăng hoa cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch địa phương nói riêng, kinh tế địa phương nói chung cũng như đồng hành cùng địa phương trong các dự án cộng đồng, an sinh xã hội góp phần vào sự phát triển của Du lịch Tây Ninh.

 

 

Tin bài: Thanh Tùng. Ảnh: Quốc Thịnh.

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin