Ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho du khách


Tổng cục Du lịch vừa ra mắt ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn”. Ứng dụng này giúp du khách kiểm tra tiêu chuẩn an toàn của cơ sở dịch vụ, cập nhật bản đồ vùng dịch và nhiều thông tin hữu ích khác.

 

Ứng dụng có hai ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh. Nguồn: Tổng cục Du lịch

Ứng dụng có hai ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh. Nguồn: Tổng cục Du lịch

Bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng giúp du khách có thể yên tâm du lịch tại Việt Nam.

 

Khi đến một cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch, khách du lịch dùng ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” để kiểm tra cơ sở đó đã đăng ký tiêu chuẩn an toàn với cơ quan quản lý nhà nước hay chưa, nếu đã đăng ký thì có đáp ứng và thực hiện đầy đủ các tiêu chí đó hay không. Ngoài ra, khách hàng có thể nêu ý kiến đánh giá, phản hồi, nhận xét của mình ngay trên ứng dụng và hình ảnh chụp trực tiếp tại chỗ để phản ánh về chất lượng dịch vụ của các đơn vị.

 

Khách du lịch có thể tìm hiểu thông tin dịch bệnh được cung cấp từ trang thông tin của Bộ Y tế, số liệu được cập nhật và công bố theo đúng thực tế tình hình bệnh dịch, xem chi tiết số người nhiễm bệnh, độ tuổi bệnh nhân, số người khỏi bệnh…Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng, du khách cũng có thể tra cứu, cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến điểm đến, các chương trình khuyến mại ưu đãi…để đưa ra lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình…

 

(Nguồn: thuonghieucongluan.com.vn)

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin