Nông trại Nam Trạng, điểm trải nghiệm mới dành cho khách mê du lịch nông nghiệp


Nông trại Nam Trạng nằm cách trung tâm thành phố Tây Ninh 10 km, toạ lạc tại xã Phan, huyện Dương Minh Châu, bên cạnh Núi Bà, một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh và cả nước.

Nông trại trải nghiệm Nam Trạng (trực thuộc Công ty Nam Trạng) tự hào là nông trại duy nhất đạt tiêu chuẩn Global G.A.P (năm 2018) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với diện tích 03 hecta.

Nông trại Nam Trạng có 05 Khu Nhà lưới (hơn 2.000 m2) trồng các loại rau đạt chuẩn Global G.A.P. Khu trung tâm (gồm tầng hầm & tầng trệt): có tổng diện tích hơn 300m2, dùng cho các cuộc họp hội nghị, họp nhóm, phòng học, phục vụ ăn uống, tiệc nướng, tiệc buffet, đặc sản & chỗ nghỉ ngơi cho khách đoàn. Khu vui chơi: Rộng hơn 500m2, phục vụ các hoạt động Teambuilding, trò chơi tập thể, trải nghiệm các kỹ năng sống. Khu lễ tân – cafe:  Phục vụ café & các loại nước giải khát & giới thiệu các sản phẩm của nông trại và đặc sản Tây Ninh.

Cảnh quan tại Nam Trạng thoáng đãng, đẹp, được đầu tư những cánh đồng hướng dương rực rỡ, vườn rau, măng tây xanh mướt, đồi rơm lãng mạn…rất thích hợp chụp ảnh cưới, sự kiện…

Sau hai năm khẳng định thương hiệu “rau sạch – an toàn” với chuỗi chu trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn, tháng 10/2018, công ty tiếp tục ra mắt Chương trình “Nông trại trải nghiệm Nam Trạng” dành cho các em thiếu nhi, học sinh. Ðây là sự kết hợp đầu tiên tại Tây Ninh giữa nông trại và chương trình giáo dục, với mục tiêu mang đến những trải nghiệm, khám phá tự nhiên vô cùng gần gũi, thú vị dành cho trẻ.

Tham gia chương trình này, các em học sinh được trải nghiệm thực tế “làm nông dân” tại nông trại với những hoạt động như: làm đất, ươm hạt, cấy rau, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế thực phẩm tại chỗ… Thông qua chương trình, các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về các giống cây trồng, giúp các em có được những kiến thức toàn diện về thiên nhiên, về sản xuất nông nghiệp, ý thức được thế nào là thực phẩm sạch, thế nào là bảo vệ môi trường và phát triển.

Bên cạnh đó, du khách tham quan nông trại còn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra những sản phẩm rau chất lượng cao thông qua các bước: gieo hạt, chăm sóc cây, thu hoạch, đóng gói.

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Nam Trạng còn phối hợp với các đối tác tổ chức những khoá đào tạo kỹ năng sống dành cho các em học sinh và các đơn vị trong toàn tỉnh như: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, làm việc nhóm, tự chăm sóc bản thân, phòng tránh thương tích, tự vệ…

Đến tham quan nông trại, du khách cảm giác thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Trẻ em được vui chơi, học tập, trải nghiệm còn người lớn được thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. Ở nông trại sẽ chẳng có điều hoà, máy lạnh, chỉ có những cơn gió tự nhiên nhè nhẹ, trong lành.

 

Một số hình ảnh về nông trại:

 

 

 

 

 

NÔNG TRẠI NAM TRẠNG: Xã Phan, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.
Email:
trainghiem@namtrangtayninh.vn,

https://www.facebook.com/nongtraitrainghiemNamTrang/

📞📞 (0276).3772211. Hotline 0927 793 789

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin