KẾT NỐI DU LỊCH TỈNH TÂY NINH VỚI BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC – FAMTRIP 1 CUNG ĐƯỜNG 3 ĐIẾM ĐẾN


Nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch, kết nối tour, tuyến điểm du lịch các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, Hiệp hội Du lịch Tây Ninh, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Dương, Bình Phước tổ chức đoàn Famtrip với chủ đề “Một cung đường ba điểm đến”.

 

Theo đó, từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4 năm 2024, đoàn Famtrip khảo sát kết hợp trao đổi, góp ý hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ du lịch năm 2024. Tham gia đoàn dự kiến sẽ có khoảng 60 đại biểu gồm đại diện các tỉnh Đông Nam Bộ: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, các đơn vị báo đài, các chuyên gia về du lịch, các đơn vị lữ hành cụm miền Đông Nam Bộ và trong cả nước.

 

 

Đây là một trong những chương trình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, giới thiệu sản phẩm du lịch, dịch vụ hiện có của đơn vị mình, từ đó nâng cao vị thế, hình ảnh, sản phẩm của đơn vị trên thị trường. Mục đích của việc tổ chức đoàn khảo sát lần này để khai thác thế mạnh trong phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù, tiêu biểu trên địa bàn 03 tỉnh Bình Dương – Bình Phước – Tây Ninh nhằm xây dựng và phát triển loại hình du lịch công nghiệp, du lịch đường sông, du lịch làng nghề truyền thống, du lịch vui chơi giải trí, du lịch văn hóa,… trong thời gian tới.

Tấn Duy – TTTTXTDL

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin