Hiệp hội Du lịch Tây Ninh thăm Nhà hàng Sala Food&Beer


Chiều ngày 31/12/2020, Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Tây Ninh đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Nhà hàng Sala Food&Beer.

 

Đến dự có Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tây Ninh, Ông Trần Quốc Thịnh và Ông Ngô Trần Ngọc Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tây Ninh cùng các thành viên Ban Chấp hành.

 

Nhà hàng Sala Food&Beer nằm trong khuôn viên Khu vui chơi giải trí ẩm thực Sala, có quy mô lớn và được đầu tư bài bản. Các món ăn được phụ vụ theo phong các Âu, Á, Nhật, Hàn… và cũng không thiếu các món truyền thống của VIệt Nam như Rau Hủi Gia Lai xào tỏi, Gà hấp mắm nhĩ… được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm.

 

Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tây Ninh chia sẽ “Không gian của Nhà hàng Sala Food&Beer là rất riêng, không lẫn vào đâu được. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, mong rằng Sala cố gắng phát huy hơn nữa”.

 

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Tây Ninh đã tặng bức tranh lưu niệm cho Nhà hàng Sala Food&Beer và chúc cho Sala Food&Beer ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu phát triển chung của ngành du lịch tỉnh nhà.

 

Ảnh: Thanh Tùng

 

Nguồn: Phòng Thông tin tư vấn du lịch – TTTTXTDL TN

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin