CÙNG THƯỞNG THỨC BUFFET CHAY TẠI KHÁCH SẠN ĐÔNG PHƯƠNG


Khách Sạn Đông Phương tọa lạc tại số 47 đường Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, với vị trí thuận lợi ngay tại Trung tâm Thành Phố Tây Ninh, cách Khu Du lịch quốc gia Núi Bà Đen 11km và cách Toà Thánh Cao Đài 5km. Khách sạn được xây dựng với 5 tầng lầu trên khu đất diện tích hơn 3000 m2, bao gồm nhà xe với sức chứa trên 20 xe du lịch, 200 xe gắn máy và các trang thiết bị theo tiêu chuẩn 2 sao.

 

Đây không chỉ là địa chỉ lưu trú yêu thích của du khách khi đến Tây Ninh mà còn là điểm đến lý tưởng để thưởng thức bữa tiệc Buffet chay với 25 món chay thanh đạm truyền thống kết hợp xu hướng hiện đại, chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe trong một không gian thân thiện, ấm áp và gần gũi. Thực đơn các món chay luôn được cập nhật thay đổi thường xuyên, bổ sung nhiều món mới lạ và hấp dẫn.

 

Xu hướng ăn chay ngày nay đã trở nên phổ biến và nhân rộng, bởi có rất nhiều lí do để ăn chay: ăn chay vì sức khỏe, vì đạo, hay vì những mục đích của cuộc sống như môi trường, bảo vệ động vật… Vì những lý do đó, nhà hàng của khách sạn Đông Phương trân trọng mở phục vụ Buffet chay 04 ngày là 14,15, 30 và mùng 1 âm lịch hàng tháng; Buổi Trưa: từ 10 giờ 30 đến 13 giờ 30; Buổi Chiều: từ 17 giờ đến 20 giờ 30. Giá vé: Người lớn: 65.000đ/vé; Trẻ em: 30.000đ/vé.

 

 

 

 

 

 

(Nguồn: Khách sạn Đông Phương)

 

 

 

 

Bài viết: TTTTXTDL

 

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin