Về Tây Ninh trải nghiệm xuyên rừng


Một cung đường mới cho các bạn trẻ thích du lịch trải nghiệm, Vườn Quốc gia Lò gò – Xa mát mang đến những trải nghiệm thú vị với đi bộ xuyên rừng và cắm trại đêm.

Lò gò – Xa mát không chỉ là vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên mà còn là rừng đặc dụng, rừng phòng hộ của sông Vàm Cỏ Đông. Nơi đây, nằm trên địa bàn huyện Tân Biên, cách Thành phố Tây Ninh 30km về phía Tây Bắc.

Team phượt Sài Gòn trải nghiệm du lịch xuyên rừng tại Vườn Quốc gia (Nguồn: TTTTXTDL)

Trung tâm Giáo dục Bảo vệ Môi trường rừng Vườn Quốc gia Lò gò – Xa mát tổ chức tour Du lịch xuyên rừng với mục tiêu phát triển du lịch sinh thái cộng đồng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan. Đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong bảo vệ rừng, bảo vệ đa dạng sinh học, bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá hiện có gắn với bản sắc văn hóa của địa phương nhằm phát triển du lịch bền vững.

Kỳ thú trải nghiệm xuyên rừng vượt suối (Nguồn: TTTTXTDL)

Cùng chinh phục những mõm đá gồ ghề (Nguồn: TTTTXTDL)

(Nguồn: TTTTXTDL)

Vườn quốc gia Lò gò – Xa mát thực sự là điểm đến để bạn tìm kiếm những hành trình phượt mới lạ, những chuyến đi khám phá nét đẹp hoang dã của thế giới động thực vật khổng lồ mê đầy mê hoặc của Việt Nam – thiên đường của những khu rừng xanh.

Hãy truy cập website: logoxamat.tayninh.gov.vn lên kế hoạch ngay.

Điện thoại liên hệ: 0276.3722.345

Nào! Cùng xách ba lô lên và đi thôi!

 

                                                                                                                                                                                                (TTTTXTDL)

 

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin