Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2021


Ngày 30/12/2020 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2021.

 

Đến dự có Ông Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở VHTTDL – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL, Bà Phạm Thị Sương, Trưởng phòng Quản lý du lịch cùng toàn thể Công chức, Viên chức và Người lao động của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh.

 

Quan cảnh Hội nghị. Ảnh: Phan Đông Hùng

 

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động năm 2020, báo cáo đã chỉ ra những kết quả đạt được trên các mặt công tác trong năm, thấy được những tồn tại, hạn chế, tìm ra được nguyên nhân các mặt yếu và rút được bài học kinh nghiệm.

 

Hội nghị cũng thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, với những chỉ tiêu cụ thể và đề ra biện pháp nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Hội nghị đã nhất trí thông qua.

 

Ông Nguyễn Nam Giang phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Thanh Tùng

 

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Nam Giang nhấn mạnh: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh cần nghiên cứu cách làm của các tỉnh thành bạn để học tập kinh nghiệm, phát huy những điểm đạt được, cố gắng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh cần phải kết nối được với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, để tạo mối liên kết gắn bó, cùng phát triển du lịch tỉnh nhà”.

 

“Trong năm 2020, tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19, nhưng Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh đã cố gắng hoàn thành 10/11 hoạt động trong chương trình xúc tiến. Đó là nổ lực của tập thể đơn vị. Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh xác định, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong năm 2025, do đó vai trò và vị trí Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh vô cùng quan trong” ông Giang nhấn mạnh.

 

Ký giao ước thi đua. Ảnh: Thanh Tùng

 

Qua 2 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBCCVCNLĐ Trung tâm Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

 

Nguồn: Thanh Tùng – Phòng Thông tin tư vấn du lịch – TTTTXTDL TN

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin