Tổng kết sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2019


Ngày 11/10/2019, tại Hội trường Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, Ban Tổ chức sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2019 đã tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả sự kiện, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong việc tổ chức thành công sự kiện.

Tại buổi tổng kết, các thành viên Ban Tổ chức, đại diện các doanh nghiệp tham gia sự kiện đã có nhiều ý kiến đóng góp đánh giá sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2019 đã được tổ chức thành công hơn mong đợi do có sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, quy mô lớn hơn so với sự kiện được tổ chức lần đầu tiên năm 2017; sự đóng góp tham gia tích cực của các thành viên trong Ban Tổ chức sự kiện, sự phối hợp của các Hiệp hội, Hội doanh nghiệp, doanh nhân tại địa phương; sự kiện thu hút rất đông nhân dân Thủ đô Hà Nội, du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu về văn hóa quê hương, con người Tây Ninh. Thông qua sự kiện đã giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương rất hiệu quả; đồng thời đây là một hình thức để tỉnh giới thiệu, quảng bá, tiếp thị địa phương hiệu quả. Tại Hội nghị tổng kết, UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 14 tập thể và 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong tổ chức sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2019; tặng bằng khen cho 13 tập thể tham gia tài trợ sự kiện và 27 tập thể có thành tích trong việc giới thiệu, quảng bá văn hoá, tiềm năng, sản phẩm của tỉnh Tây Ninh tại sự kiện.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức sự kiện, phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết. (Nguồn: TTTTXTDL)

Ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tại buổi tổng kết. (Nguồn: TTTTXTDL)

Hình ảnh Tổng kết sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2019. (Nguồn: TTTTXTDL)

Đại diện các doanh nghiệp tham gia sự kiện phát biểu ý kiến tại buổi tổng kết. (Nguồn: TTTTXTDL)

Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức sự kiện, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp phục vụ tổ chức sự kiện. (Nguồn: TTTTXTDL)

Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức sự kiện, và Ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban tổ chức sự kiện, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các Sở, ngành, Hiệp hội, Doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp phục vụ tổ chức sự kiện. (Nguồn: TTTTXTDL)

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin