[Thông Báo] Tạm Hoãn Lễ Hội “Tuyệt Vời Đà Nẵng 2020”


Những ngày vào hè, Đà Nẵng vẫn luôn rực rỡ, nắng vẫn vàng, biển vẫn xanh và Lễ hội “TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG 2020” dự kiến diễn ra vào những ngày cuối cùng của tháng 7 cũng đã sẵn sàng để chào đón người dân và du khách khi đến với Thành phố biển xinh đẹp này.

Tuy nhiên, vào ngày 25/7/2020, Bộ Y Tế đã ghi nhận bệnh nhân người Đà Nẵng nhiễm virus Sars –CoV-2 là bệnh nhân số 416 tại Việt Nam sau 5 lần xét nghiệm.

Thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố về việc tạm dừng các sự kiện có tập trung đông người tại khu công cộng, để làm tốt công tác phòng ngừa, giảm thiểu sự lây lan và ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người dân và du khách, Ban tổ chức lễ hội “TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG 2020” xin thông báo sẽ TẠM HOÃN LỄ HỘI.

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 02

Theo đó, UBND thành phố quyết định tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết; tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường…).

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 03

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 04

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 05

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 06

Thong Bao Tam Hoan Le Hoi Tuyet Voi Da Nang 2020 07

 

(Nguồn: — Danang Fantasticity —)

 

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin