Sắp diễn ra Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021


Trong quý IV tới đây, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ trực tiếp chủ trì chương trình đối thoại trực tuyến chủ đề “Các vấn đề thiết thân về quyền và nghĩa vụ của thanh thiếu niên”, chương trình sẽ được kết nối với 9 điểm cầu cùa các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

 

 

Chương trình đối thoại sẽ tập trung trao đổi các vấn đề thiết thân của thanh niên về lao động, việc làm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và những vấn đề khác mà đoàn viên, thanh niên quan tâm; việc thực hiện nghĩa vụ của thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện các nghĩa vụ của công dân Việt Nam.

 

Đồng thời, đối thoại sẽ được tổ chức livestream trực tuyến trên fanpage của Tỉnh đoàn Tây Ninh và chia sẽ livestram trên fanpage của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh để tuyên truyền rộng rãi, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp cận, thu hút được nhiều thanh thiếu niên tương tác với chương trình.

 

Ngày tổ chức đối thoại sẽ được tổ chức sau khi công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của tỉnh ít nhất là 30 ngày theo quy định tại khoản 2 Điều 10 Luật Thanh niên (thời gian cụ thể có thông báo và giấy mời sau).

 

Nguồn: Phòng Xúc tiến du lịch – TTTTXTDL TN

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin