Rợp sắc màu phố đi bộ Nguyễn Huệ với hàng ngàn tà áo dài rực rỡ


Sở Du lịch TP.HCM – Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TPHCM lần V-2018, sáng ngày 4/3/2018, hàng ngàn tà áo dài đã tập trung về Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TPHCM) để tham gia hoạt động Đồng diễn Áo dài TPHCM 2018.

Các vị Lãnh đạo, Đại sứ du lịch cùng đông đảo bà con, du khách diễu hành trong trang phục áo dài trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sự kiện do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng các Sở – Ban – Ngành thực hiện. Theo Ban tổ chức Lễ hội, sự kiện năm nay đã có 111 nhà may áo dài hưởng ứng hoạt động lễ hội và thực hiện giảm giá từ 5 – 20% cho du khách, 78 cửa hàng giảm giá bán vải áo dài từ 5 – 10%.

Dịp này, Ban tổ chức lễ hội phát động chương trình “Áo dài tặng bạn” dành tặng áo dài cho hội viên Hội Phụ nữ, nữ công nhân, giáo viên, học sinh vùng ven ngoại thành và trao tặng học bổng, tặng vải áo dài cho học sinh giỏi vượt khó của các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vẫn đại sứ hình ảnh trong suốt các hoạt động của Lễ hội Áo dài 2018

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh rất vui khi lại một năm nữa được tham gia trong các hoạt động ý nghĩa của Lễ hội Áo dài. Với Linh đây là vinh dự lớn lao khi mình được tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chương trình, quảng bá hình ảnh và lan tỏa tình yêu áo dài đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cũng như du khách quốc tế. Xuyên suốt trong các hoạt động của Lễ hội Áo dài năm nay, Mỹ Linh chắc chắn sẽ chọn áo dài truyền thống làm trang phục chính. Là người con gái Việt Nam, Linh cảm thấy tự hào khi mặc áo dài”.

Được biết, lễ hội sẽ có hơn 400 người mẫu, nghệ sĩ, 22 nhà thiết kế và gần 1.200 thiết kế áo dài. 10 gương mặt đại sứ cho Lễ hội Áo dài là NSƯT Thành Lộc, NSƯT Kim Xuân, diễn viên Hứa Vỹ Văn, gia đình nghệ sĩ Đức Thịnh – Thanh Thúy, ca sĩ Kyo York. 

Một số hình ảnh diễn ra buổi sáng đồng diễn áo dài

Các vị lãnh đạo dán sticker hình trái tim truyền tải thông điệp Tôi yêu áo dài Việt Nam

Cùng các Đại sứ áo dài cũng tích cực hưởng ứng chương trình

Cán bộ – viên chức Sở Du lịch TPHCM cùng khẫu hiệu Chào mừng Lễ hội áo dài TPHCM 2018

Các bạn nữ sinh Trưng Vương trong tà áo dài trắng tham dự sự kiện

Đội kèn trống cổ động cũng gọn gàng trong trang phục áo dài

Hàng ngàn tà áo dài tham sự chương trình đồng diễn Áo dài TPHCM 2018

Đồng diễn Áo dài TPHCM cới hàng ngàn người tham dự

Rực rỡ các sắc màu áo dài

Các du khách nước ngoài cũng nhiệt tình tham dự sự kiện

Hữu Long – TCDL TP.HCM

Nguồn: Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin