LIÊN HOAN ẨM THỰC NAM BỘ TRÀ VINH LẦN II – NĂM 2019


Ngày 05/11/2019, Liên hoan Ẩm thực Nam Bộ Trà Vinh lần II năm 2019 đã được chính thức khai mạc tại Khuôn viên Trung tâm hội nghị tỉnh Trà Vinh với 22 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh như Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang… tham gia trưng bày, giới thiệu, kinh doanh nhiều sản phẩm đặc trưng cùng các món ngon hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích.

 

Trong Liên hoan năm nay, đại diện của tỉnh Tây Ninh, Công ty TNHH Muối tôm Út Nhiền đã đăng ký tham gia với đặc sản “Muối tôm Tây Ninh”- một sản phẩm nổi tiếng, một món quà dân dã và thiết thực, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua sử dụng hoặc làm quà tặng. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp thêm các mặt hàng khác như muối ớt tiêu xanh, muối ớt chay, bánh tráng trộn ruốc, bánh tráng trộn mỡ hành… Trong không gian cách điệu đậm chất miền quê Nam Bộ, gian hàng trưng bày của Công ty Muối tôm Út Nhiền là một trong những địa điểm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách.

 

Công ty TNHH Muối tôm Út Nhiền trong ngày khai mạc. (Nguồn: TTTTXTDL)

Liên hoan Ẩm thực Nam Bộ tỉnh Trà Vinh lần II năm 2019 là một trong 11 chuỗi sự kiện của Tuần lễ Nông sản, Du lịch, Ẩm thực gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2019 diễn ra từ ngày 5 – 11/11/2019. Cùng với điểm nhấn đặc sắc của Lễ hội Ok Om Bok là giải đua ghe ngo truyền thống (diễn ra vào ngày 10/11/2019 tại sông Long Bình, Thành phố Trà Vinh) và đêm hoa đăng Lễ hội Ok Om Bok (tại danh thắng Ao Bà Om, diễn ra vào tối ngày 11/11/2019), không gian Liên hoan Ẩm thực là sự kiện góp phần thu hút số đông du khách và cư dân địa phương về tham gia Lễ hội đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm ẩm thực. Đây là dịp để các doanh nghiệp tham gia sự kiện không chỉ giới thiệu, kinh doanh sản phẩm của mình, mà còn là cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, tìm kiếm đối tác ký kết hợp đồng mở rộng thị trường, góp phần tích cực vào việc xúc tiến du lịch, quảng bá hình ảnh của địa phương.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tham quan gian hàng của Công ty Muối tôm Út Nhiền.  (Nguồn: TTTTXTDL)

 

Bài viết: TTTTXTDL

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin