HỘI THẢO “NỐI CƠ HỘI – NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM”


Sáng ngày 8/4/2021, Tập đoàn Sun Group tại Tây Ninh tổ chức chuỗi hoạt động kích cầu du lịch với chủ đề “ Nối cơ hội – nâng tầm trải nghiệm”, tại Khu du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh.

 

Đầu năm 2021 đúng mùa cao điểm du lịch của du khách và cũng là mùa du lịch lễ hội, tâm linh của khách nội địa sau dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán, vì vậy du lịch là ngành chịu tác động đầu tiên, kéo dài và thiệt hại nặng nề nhất qua hai đợt bùng phát của dịch Covid-19.

 

Để cùng nhau thiết lập trạng thái hoạt động bình thường mới ngành du lịch, chương trình Hội thảo được kỳ vọng thu hút nhiều ý kiến thiết thực lắng nghe những khó khăn và chia sẻ về kế hoạch hoạt động sắp tới để đưa Tây Ninh và Sun World Ba Den Mountain trở thành điểm đến du lịch không thể bỏ qua, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho phát triển du lịch.

 

Chương trình Hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo, đại diện các đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Hiệp hội du lịch, và hơn 50 khách quý đến từ các công ty lữ hành uy tín của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bà Trần Nguyện – Giám đốc Ban kinh doanh Tập đoàn Sun World chia sẻ tiềm năng thế mạnh của khu du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

 

Để kích cầu du lịch Tập đoàn Sun World đưa ra những chính sách về giá, và cam kết sẽ không ngừng thay đổi với nhiều trải nghiệm mới, đầu tư cảnh quang đặc sắc nhằm thu hút du khách trong thời gian sắp tới.

 

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh cho biết Khu du lịch núi Bà Đen trong những năm gần đây có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ với nhiều hạng mục công trình đạt kỷ lục Châu Á, là nóc nhà của khu vực Nam bộ có nhà ga cáp treo lớn nhất Thế giới. Trong năm 2020 – 2021 lượng khách đến với khu du lịch có giảm, nhưng chỉ giảm mức thấp nhất so với các khu du lịch trên cả nước. Và để kích cầu du lịch hiệu quả hơn Ông đề nghị các thành viên tại buổi hội thảo này cùng nhau thảo luận đưa ra ý tưởng, giải pháp cụ thể để tìm ra điểm mới nhằm xây dựng các chiến lược đúng đắn trong việc quảng bá, đầu tư và mở rộng dịch vụ du lịch tỉnh nhà.

 

Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, phát biểu tại Hội thảo.

 

Đoàn lữ hành tham gia Hội thảo tại Khu du lịch núi Bà Đen Tây Ninh

 

Với sự chia sẻ từ buổi Workshop, ban tổ chức chương trình rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ các đơn vị với tư cách không chỉ là những người khách hàng đáng quý mà còn là đối tác quý báu và là những bạn đồng hành trên con đường đưa các dịch vụ của Sun Word Mountain trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

 

Nguồn: Phương Huyên – Phòng HCTH – TTTTXTDL TN

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin