Chuỗi sự kiện “Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ 17


Sự kiện nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, giới thiệu tiềm năng du lịch, điểm đến tiêu biểu của các tỉnh, thành trong cả nước.

 

 

 

 

Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện thường niên do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, sau thời gian tạm hoãn để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Ngày hội Du lịch TP.HCM và các hoạt động bên lề năm nay sẽ là lần đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với nền tảng trực tuyến từ ngày 4/12 đến ngày 25/12.

 

Đây cũng là một trong chuỗi các sự kiện xúc tiến tiêu biểu của ngành du lịch Thành phố nói riêng và cả nước nói chung, góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, giới thiệu tiềm năng du lịch, điểm đến tiêu biểu của các tỉnh, thành trong cả nước. 

 

Chuỗi sự kiện “Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ 17 - 1

Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện thường niên do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức

 

Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp lớn và là cơ hội tốt để các doanh nghiệp địa phương tiếp cận, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch hấp dẫn, đặc sắc của đơn vị mình đến du khách cả nước và đặc biệt là thị trường khách du lịch ngay tại TP.HCM, qua đó góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phát động.

 

 

Nguồn: tcdulichtphcm.vn

Tin liên quan

WordPress Video Lightbox Plugin